Phong lan là loài hoa cực kì nữ tính. Hoa đại diện cho sự lịch thiệp & trang trọng; thể hiện cho vẻ đẹp sang trọng & tình yêu.

Nếu một người nào đó gửi tặng bạn hoa phong lan tức là họ đã tìm thấy trong bạn một vẻ đẹp tiềm ẩn & gợi cảm…

Qúy Khách vui lòng nhập mã "Gift Code" trên giỏ hoa để nhận lời chúc từ người tặng: Enter Tìm hiểu chức năng Gift Code

Cafe Hoa Lan MỘC LAN - Góc Thư giãn cho những ai đam mê Hoa Lan & Điểm check-in lý tưởng của giới trẻ

         
          Trong cuộc sống bộn bề & xô bồ nơi thành thị, việc tìm cho mình một không gian yên tĩnh & lý tưởng để đón bình minh hay thưởng thức một ly Cafe khi hoàng hôn buông xuống là điều không phải dễ dàng. Điều đó càng trở nên khá nan giải cho những ai yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp nói chung & Hoa Lan nói riêng. Hiểu được tâm tư đó, Cafe Hoa Lan MỘC LAN ra đời.         

           Nằm trong khuôn viên Vườn Lan Mẫu, Cafe Hoa Lan MỘC LAN được thừa hưởng trọn vẹn vẻ đẹp tự nhiên của một Vườn Hoa Lan. Không như mô hình những quán Cafe Hoa Lan khác - nơi không gian Hoa Lan luôn bị gượng ép bằng những giò Lan đặt trên bàn, lan cang, hay trang trí trên những non bộ với kích thước không tương xứng-tạo cảm giác gò bó. Cafe Hoa Lan MỘC LAN luôn chú trọng đến cảm giác thoải mái của quý khách bằng việc trang trí thiên về tự nhiên. Tất cả Hoa Lan đều được đính kết nghệ thuật & trồng tỉ mỉ trên các trụ cao 4-5m làm điểm nhấn. Bên dưới là hàng ngàn chậu Hoa Lan được trưng bày theo dãy-mô phỏng dáng dấp của một vườn ươm.
 
          So với một quán Cafe Sân vườn thì Cafe Hoa Lan MỘC LAN không quá rộng lớn về diện tích, nhưng sự kết hợp giữa một không gian Cafe & Hoa Lan  đúng nghĩa đã biến nơi đây trở thành một trong những Vườn Lan giải trí & thương mại hàng đầu tại TP.HCM.

          Với lợi thế nhiều năm trong nghề lan, MỘC LAN ORCHID đã đầu tư một cách công phu để  Cafe Hoa Lan MỘC LAN luôn là điểm thư giãn lý tưởng của mọi người-đặc biệt với những ai yêu Hoa Lan. Đến đây, ngoài việc Check-in, ngắm Hoa Lan, thưởng thức các loại thức uống phong phú & thịnh hành theo xu thế, quý khách có thể học hỏi cách chăm sóc & trồng Hoa Lan từ chuyên viên tại vườn. Quý khách cũng có thể mua mọi loại hoa Lan có mặt tại vườn mẫu như tại một Shop hoa lan với giá cực kỳ ưu đãi.

Cafe Hoa Lan Mộc Lan - Đánh Thức Đam Mê

==> XEM THÊM: HÌNH ẢNH CỦA QUÁNSƠ ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG 


Các loại thức uống tại quán luôn được cập nhật theo xu thế.
Quý khách có thể đặt mua Online - giao hàng tận nơi bởi Ứng dụng Go-Food của GO-VIET & Grab Food

Vườn ươm: Dambry, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Vườn Lan mẫu & Văn phòng giao dịch: 115 Bình Thành, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân. TP.HCM

Website: www.hoalanmoclan.com. Hotline: 0913 104430 / 0903 384600. Email: hoalan.moclan@gmail.com