Phong lan là loài hoa cực kì nữ tính. Hoa đại diện cho sự lịch thiệp & trang trọng; thể hiện cho vẻ đẹp sang trọng & tình yêu.

Nếu một người nào đó gửi tặng bạn hoa phong lan tức là họ đã tìm thấy trong bạn một vẻ đẹp tiềm ẩn & gợi cảm…

Qúy Khách vui lòng nhập mã "Gift Code" trên giỏ hoa để nhận lời chúc từ người tặng: Enter Tìm hiểu chức năng Gift Code

MộcLan Orchid trân trọng gửi đến quý khách hàng một chức năng mới nhất trong công nghệ Điện Hoa tại Việt Nam hiện nay:

 

Công nghệ Điện Hoa kèm mã Gift Code,

MộcLan Orchid sẽ thay bạn mang đến cho người thân một không gian lắng đọng & riêng tư

 

 

***DỊCH VỤ ĐIỆN HOA:

- Khi bạn đặt hoa tại MộcLan Orchid để tặng cho người thân, chúng tôi sẽ đính kèm quà hoa của bạn một mã Gift Code hoàn toàn miễn phí. Gift Code được mã hóa để đảm bảo không có sự trùng lặp cho mọi khách hàng.

 

- Khi nhân viên chúng tôi giao hoa đến, người nhận sẽ nhập mã Gift Code trên quà hoa vào website www.hoalanmoclan.com. Nếu nhập đúng, người nhận sẽ đọc được những lời nhắn, xem Slide hình ảnh trên màn hình & nghe bản nhạc mà bạn đã yêu cầu chúng tôi lập trình trước đó.

 

Những lời nhắn và hình ảnh mà bạn cung cấp để thể hiện trên Slide được chúng tôi bảo mật để đảm bảo sự riêng tư. Mỗi mã GiftCode chỉ dành riêng cho một khách hàng & sẽ hết hiệu lực trong vòng 07 ngày (nếu chúng tôi không nhận được yêu cầu đặc biệt nào từ phía khách hàng).

 

Khi bạn không muốn cung cấp hình ảnh riêng tư cho chúng tôi, Slide sẽ là hình ảnh cảnh vật - thiên nhiên & âm nhạc...được chọn lọc phù hợp với tính chất của một lễ kỷ niệm, sinh nhật hay chúc mừng....

 

Bên cạnh tuổi thọ quà hoa kéo dài hơn 1 tháng do Hoa Lan được sắp đặt nguyên thân trong chậu,  thì công nghệ điện hoa kèm mã Gift Code của MộcLan Orchid sẽ làm cho món quà của bạn trở nên bất ngờ, tinh tế, sang trọng & mang một phong cách riêng.

 

***QUÀ TẶNG ÂM NHẠC:

Với những khách hàng ở xa-không tiện sử dụng dịch vụ điện hoa hoặc chỉ muốn một sự đơn giản & tinh tế nhưng vẫn đầy bất ngờ & ý nghĩa dành cho người thân, MộcLan Orchid sẽ cung cấp riêng dịch vụ quà tặng âm nhạc. 

 

Khác với quà tặng âm nhạc truyền thống, quà tặng âm nhạc của Mộc Lan Orchid được thiết kế dựa trên Công nghệ Giftcode - sẽ hội đủ các yếu tố nghe nhìn & sự riêng tư. Quý khách có thể yêu cầu bài hát, viết lời nhắn & chuyển tải hình ảnh riêng tư đến người nhận trên slide. Một  đường link được MộcLan Orchid lập trình sẽ được gửi trực tiếp đến điện thoại của người nhận thông qua Viber, Zalo... hoặc Facebook, Email... Do vậy, người nhận có thể xem lại nhiều lần & bất kỳ khi nào.

 

Xem thêm chi tiết & cách đặt Quà Tặng Âm Nhạc tại đây

 

Mời Quý Khách tham khảo một số mã Giftcode/quà tặng âm nhạc đã được Mộc Lan Orchid thực hiện cho khách hàng (Vui lòng click vào để xem):

 

- Cause I love You

- Have a Nice weekend

- Happy Birthday

- Happy New Year

- Chúc Xuân

- Gửi Mẹ !!!

- Thương gửi con trai của Ba

 

 

 

Vườn ươm: Dambry, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Vườn Lan mẫu & Văn phòng giao dịch: 115 Bình Thành, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân. TP.HCM

Website: www.hoalanmoclan.com. Hotline: 0913 104430 / 0903 384600. Email: hoalan.moclan@gmail.com